Skip to: site menu | section menu | main content

English | 中文 | 한국어 | 日本語 | Tiếng Việt

Văn Phòng Luật Moses

Cung cấp những dịch vụ về di trú từ năm 1988

Currently viewing: Văn Phòng Luật Moses » Trang chủ » Ưu thế của một luật sư

NHẬP CƯ CANADA: ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ LUẬT SƯ ĐẠT TIÊU CHUẨN


Mục đích của bài viết này là cung cấp cho người đọc thông tin chi tiết về lý do tại sao mọi người nên thuê một luật sư di trú đạt tiêu chuẩn khi nộp hồ sơ xin nhập cư vào Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với Văn phòng Luật Marvin Moses.


Thứ nhất, luật sư ở Ontario được quản lý bởi The Law Society of Upper Canada và phải tuân theo các quy chuẩn đạo đức nghiêm ngặt. Các luật sư vi phạm các quy tắc này và hành động phi đạo đức phải đối mặt với sự kỷ luật từ The Society. Ví dụ, luật sư phải chuyển khoản tiền của khách hàng vào tài khoản ủy thác (trust account) và chỉ có thể lấy khoản tiền đó ra khi luật sư đã hoàn thành công việc và lập một tài khoản cho các dịch vụ hoàn lại. Quy tắc này bảo vệ tiền của khách hàng và đảm bảo rằng tiền không bị chiếm đoạt vì lý do không đúng. Khi một luật sư vi phạm các quy chuẩn đạo đức, khách hàng có thể khiếu nại với The Society và có thể được tiến hành điều tra. Tư vấn viên được cấp phép hành nghề cũng phải tuân thủ các quy tắc đạo đức được quy định bởi cơ quan quản lý, tuy nhiên, các quy chuẩn đạo đức đối với tư vấn viên không sâu rộng cũng không nghiêm ngặt để bao quát mọi khía cạnh thực tế của nó. Vì lý do này, nếu một tư vấn viên vi phạm các quy chuẩn đạo đức tương tự, việc kiện tụng dân sự có thể là giải pháp duy nhất và giải pháp này khá tốn kém.Thứ hai, một luật sư di trú đạt tiêu chuẩn sẽ cập nhật về các quy tắc và quy định nhập cư mới nhất để hỗ trợ người nộp hồ sơ nhập cư hoặc người có vấn đề nhập cư một cách tốt nhất.Thứ ba, phí dịch vụ của luật sư di trú đạt tiêu chuẩn có thể không nhiều hơn tư vấn viên được cấp phép hành nghề. Có rất nhiều trường hợp tư vấn viên tính phí nhiều hơn luật sư, mặc dù thực tế là tư vấn viên thường được đào tạo ít hơn. Một luật sư phải trải qua ít nhất năm năm đại học cũng như các kỳ thi bar và học việc (được biết đến ở Ontario như là 'khiếu nại') để được chính thức cấp giấy phép làm luật sư. Việc cấp giấy phép cho tư vấn viên có các tiêu chuẩn khác với việc cấp giấy phép cho luật sư, nhưng quy trình cấp phép của nó không toàn diện và tỉ mỉ như của luật sư.Thứ tư, luật sư di trú đạt tiêu chuẩn có thể dựa vào kinh nghiệm của mình để đảm bảo bớt đau đầu cho người nộp hồ sơ và xử lý đơn đăng ký trơn tru và nhanh hơn là người nộp đơn tự chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra, luật sư có thể giúp người nộp đơn giảm bớt khả năng mắc lỗi và rủi ro bị từ chối, tránh lãng phí tiền bạc (phí nộp đơn của chính phủ) và thời gian.Tóm lại, ở Canada, luật sư phải trải qua giáo dục chính quy, đào tạo, kiểm tra, cấp phép và quy định, cũng như được giám sát bởi một cơ quan kỷ luật chuyên nghiệp. Tư vấn viên có thể được đào tạo và cấp phép, nhưng không theo các tiêu chuẩn như một luật sư được cấp phép.Văn phòng luật sư Marvin Moses có quảng cáo ở Thời Báo Toronto. Luật sư Marvin Moses có trên 30 năm kinh nghiệm về di trú, và làm việc chặt chẽ với các cộng đồng người Á Châu, chỉ trình bày sự thật chứ không nói dối để lấy tiền thân chủ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Văn phòng luật Marvin Moses:Marvin Moses Law Office

Law Chambers

393 University Avenue, Suite 2000

Toronto, Ontario

TEL: (416) 599-3888

FAX: (416) 593-1352

WEBSITE: http://www.immlawbymoses.com

EMAIL: canadalawyer@immlawbymoses.com


Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ văn phòng luật sư Marvin Moses để đàm thoại với phiên dịch viên người Việt hoặc liên lạc Nguyễn Thị Bình tại số điện thoại (416) 871-8088. Chúng tôi bảo đảm sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.(Vì các vấn đề và sự việc trong thực tế khá phức tạp, bạn nên tìm kiếm tư vấn pháp lý chuyên môn và phù hợp trước khi hành động theo bất kỳ thông tin nào trong bài viết này. Mặc dù nhiều công sức được bỏ ra để đảm bảo tính chính xác của thông tin trong bài viết, không cá nhân hoặc tổ chức nào tham gia vào việc chuẩn bị hoặc phân phối bài viết này phải chịu trách nhiệm pháp lý về nội dung của nó hoặc bất kỳ hậu quả nào phát sinh từ việc sử dụng nó.)