Skip to: site menu | section menu | main content

English | 中文 | 한국어 | 日本語 | Tiếng Việt

Văn Phòng Luật Moses

Cung cấp những dịch vụ về di trú từ năm 1988

Currently viewing: Văn Phòng Luật Moses » Thông tin về chúng tôi » Hồ sơ công ty

416-599-3888
416-593-1352
info@immlawbymoses.com

Thành viên của Luật Sư Đoàn Tối cao Canada và Hội Vành Móng Ngựa Canada

HỒ SƠ CÔNG TYLịch sử công ty


Văn phòng luật Marvin Moses được thành lập vào tháng 1 năm 1991 bởi người sáng lập Marvin Moses, dưới tên Moses & Associates. Marvin Moses tốt nghiệp trường luật Osgoode Hall hàng đầu của Canada vào năm 1986, và được mời đến Bar of Ontario vào tháng 4 năm 1988. Marvin Moses trước đó đã hoàn thành chương trình Joint Honours tại Đại học McGill quốc tế nổi tiếng thế giới năm 1983 tại Montreal, Canada . Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học York của Canada vào năm 1989, Marvin Moses đã mở văn phòng luật Moses & Associates cùng với ba luật sư khác vào năm 1991. Năm 1993, văn phòng được chuyển đến trung tâm thành phố Toronto, và hiện đang hoạt động liên kết với hơn mười lăm luật sư tại các địa điểm khác nhau hành nghề trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật. Năm 2005, công ty đổi tên thành văn phòng luật Marvin Moses.


Luật sư công ty


Marvin Moses là một luật sư, cố vấn pháp luật và công chứng viên, ở tỉnh Ontario. Ông Moses thực hành pháp luật liên quan đến các luật về thẩm quyền cấp tỉnh của tỉnh Ontario và các luật về thẩm quyền cấp liên bang Canada. Công việc của ông Moses chủ yếu là trong lĩnh vực luật nhập cư và luật kinh doanh. Kết hợp với các cộng sự khác, các dịch vụ được cung cấp trong lĩnh vực nhập cư, kinh doanh, hợp đồng, bất động sản, gia đình, kiện tụng dân sự, giao dịch quốc tế, di chúc, chủ nhà và người thuê nhà, hành chính và các lĩnh vực khác của pháp luật.Marvin Moses có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hoa, cũng có một số kiến thức về tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Quảng Đông.Marvin Moses rất tin tưởng vào việc có thể giúp cho mọi người nhận thức về luật nhập cư Canada và các quyền họ được hưởng theo luật. Để tạo điều kiện cho mục tiêu của mình, ông Moses cố gắng hoạt động tích cực trong các cộng đồng khác nhau, thông qua việc tình nguyện dành thời gian và kỹ năng pháp lý của mình để giúp người nhập cư hiểu về luật nhập cư của Canada. Ông được các tờ báo cộng đồng dân tộc yêu cầu đóng góp các bài viết theo định kỳ về các chủ đề nhập cư khác nhau và được mời dự phỏng vấn tại các cuộc họp báo và báo chí về những câu chuyện liên quan đến nhập cư. Ông Moses cũng đã tiến hành các cuộc hội thảo về các vấn đề pháp lý khác nhau để tăng sự hiểu biết của công chúng về luật nhập cư của Canada.


Vào tháng Ba năm 2003, Marvin Moses, thành viên của Group of Seven lawyers đã phản đối Luật Di Trú mới của năm 2002, và đạt được thắng lợi thành công cho khách hàng của mình, sau đó tác động lên hàng chục nghìn người khác trong những tình huống tương tự khi bị tòa ra lệnh cấm nhập cư vì các hồ sơ bị từ chối đã nộp trước đây theo Luật Di Trú cũ cho đến khi tòa xử lý các vấn đề trước đó. Khoảng 100,000 hồ sơ di trú trong hệ thống đã được hưởng hiệu quả từ chiến thắng này.Marvin Moses vẫn đã và đang tiếp tục tham gia vào Ontario Bar Association (OBA) và Canadian Bar Association (CBA) Citizenship and Immigration (C&I) Sections. Ông đã giữ một vị trí OBA C&I Member-at-Large position các phiên 2005/6, 2006/7, 2007/8 và 2008/9, vị trí thư ký Secretary position cho các phiên 2009/10 và 2010/11, và vị trí Vice-Chair position cho các phiên 2011/12 và 2012/13. Ông hiện là Chủ tịch Chair of the section kể từ tháng 6 năm 2013. Ông Moses cũng là CBA C&I Executive Member từ phiên 2011/12 cho đến nay. Ông Moses tham gia với một số tiểu ban như một phần trong các vị trí của ông trong OBA và CBA C&I sections. OBA và CBA C&I sections đang tích cực đại diện cho các luật sư di trú về nhiều vấn đề và biện hộ cho các luật, quy định và chính sách về nhập cư và quốc tịch được cải thiện.Marvin Moses đã sử dụng các kỹ năng kinh doanh của mình để tạo điều kiện tham gia vào các giao dịch kinh doanh quốc tế. Đây là công việc nằm ngoài vai trò luật sư , nhưng kỹ năng pháp lý của ông cũng có lợi thế trong các giao dịch này và được áp dụng để tạo thuận lợi cho giao dịch.


Lĩnh vực xuất nhập cảnh


Văn phòng luật của Marvin Moses cung cấp các dịch vụ trong tất cả các lĩnh vực về luật di trú, bao gồm các hồ sơ cho các danh mục sau: độc lập, doanh nhân, đầu tư, tự làm chủ, bảo lãnh gia đình và vợ chồng cũng như common law và conjugal, giấy phép học tập và làm việc, visa du lịch và các dạng thị thực tạm thời đặc biệt khác, quốc tịch, nhập cư diện nhân đạo và tị nạn. Văn phòng Luật Marvin Moses cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến các vấn đề duy trì tình trạng thường trú nhân, loại bỏ các điều kiện cho các doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến vi phạm luật nhập cư và cấm nhập cảnh. Công ty luật cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến kháng cáo, trong tất cả các lĩnh vực nói trên.Mạng lưới công ty


Văn phòng luật của Marvin Moses tin rằng quá trình nhập cư không hề dừng lại sau khi một người nhập cư vào Canada. Chúng tôi, tại văn phòng luật Marvin Moses đã phát triển một mạng lưới các dịch vụ chuyên nghiệp không liên quan tới pháp lý trong một nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn. Thông qua mạng lưới công ty, các dịch vụ chuyên nghiệp có sẵn để giúp những người nhập cư mới định cư tại Canada. Mặc dù không trực thuộc hệ thông văn phòng luật Marvin Moses, các chuyên gia xử lý bảo hiểm chung, bảo hiểm nhân thọ, bất động sản, lập kế hoạch tài chính và kế toán, đều có thể liên lạc được thông qua mối quan hệ làm việc lâu dài với công ty, niềm tin và thiện chí của văn phòng luật Marvin Moses. Chúng tôi không ngần ngại giới thiệu những người nhập cư mới cho những chuyên gia này dựa trên danh tiếng và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi.


Chính sách công ty


Văn phòng luật của Marvin Moses tin rằng chỉ có các luật sư đạt tiêu chuẩn mới nên được thuê để tạo thuận lợi cho việc nhập cư vào Canada. Tại công ty, tất cả các công việc được thực hiện và hoàn thành bởi các luật sư đạt tiêu chuẩn được đào tạo kỹ càng về luật nhập cư và tự hào đảm bảo rằng công việc có chất lượng hàng đầu. Chỉ những trường hợp có khả năng thành công mới được công ty chấp nhận. Tất cả các khách hàng luôn được đối xử với sự tôn trọng lớn nhất.Danh tiếng của Công ty


Văn phòng luật Marvin Moses nổi tiếng trong tất cả các cộng đồng người dân từng sử dụng dịch vụ vì phong cách làm việc trung thực, chính trực, ngay thẳng và dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.